Khám phá trường chuẩn A+ Học viện Boston Trinity

Mới đây, tư vấn du học USIS Education có địa chỉ lầu 7, P.701, tòa nhà CJ, 06 Lê Thánh Tôn, Q1, TPHCM đã ba nhành danh sách nhiều trường THPT tốt nhất nước Hoa Kỳ, không bất ngờ khi trường Trung học Boston Trinity Academy được xếp hạng A+ dựa trên chất lượng giảng dạy, năng lực theo học những trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ sau khi tốt nghiệp cấp 3.

Trường Trung học Boston Trinity Academy nằm ở thành phố Boston – một trong những thành Điều kiện du học Mỹ có quá phức tạp như bạn nghĩ? phố cổ xưa nhất của Hoa Kỳ. Học sinh học ở Học viện Boston Trinity được trang bị kiến thức giáo dục cũng như kiến thức xã hội cho học sinh để các em có đầy đủ kiến thức bước vào cuộc sống. Học viện Boston Trinity tọa lạc trong khuôn viên rộng hơn 50 hecta với nhiều phòng học đa chức năng hiện đại, phòng máy vi tính, phòng truyền thông, phòng thí nghiệm sinh học, phòng thí nghiệm khoa học, thư viện hiện đại và sân chơi ngoài trời.

Học viện Boston Trinity Được Chứng Nhận Bởi

Hiệp hội các trường độc lập quốc gia

Hiệp hội các trường độc lập ở New England

Hội đồng thể thao trường dự bị New England

New England Association of Schools and Colleges

Thông Tin Chung Học viện Boston Trinity

Lớp: 6 -12

Loại trường: Tư thục

image

Năm thành lập: 2002

Số lượng học sinh trung bình: 14 học sinh

Tỷ lệ sinh viên – giáo viên: 7: 1

image

DAPST: 113SC

Trường Trung học Boston Trinity Academy Sự Khác Biệt Của Trường A+

Chương trình tư vấn: Sinh viên được chỉ định một cố vấn giáo viên đóng vai trò liên lạc giữa nhà trường, gia đình và học sinh. Trường Trung học Boston Trinity Academy thường xuyên tổ chức các buổi nghiên cứu cấp đại học nhằm chuẩn bị hành trang lý tưởng cho học sinh của trường sau khi ra trường.

Ngày Boston: Hằng năm, sinh viên của Boston Trinity được tham gia vào các dự án không giống nhau tại một số vị trí khác nhau trong toàn thành phố trong Ngày Boston. Mục đích của chương trình là mang đến cơ hội cho học sinh nghiên cứu di sản xã hội, lịch sử, sinh thái và nghệ thuật của thành phố Boston

J-Term: Diễn ra trong vòng 7 ngày, J-Term là địa điểm sinh viên và giảng viên tham dự những hội nghị trong trường bao gồm hội thảo do một số học giả, chuyên gia và chuyên gia hướng dẫn kỹ lưỡng về những chủ đề liên quan tới khu vực địa lý tập trung.

Viện Trinity về Lãnh đạo và Công bằng Xã hội: Một chương trình được Trường Trung học Boston Trinity Academy xây dựng riêng biệt có mục tiêu phát triển trình độ lãnh đạo của học sinh bao gồm: Đào tạo Lãnh đạo; Nhóm dự án do sinh viên lãnh đạo..

image

Theo Giám đốc điều hành USIS Group - ông Vũ Anh Tuấncho hay học sinh của Học viện Boston Trinity luôn luôn được đón chào ở những trường đại học với tỷ lệ đồng ý là 100% sau khi tốt nghiệp. Theo thống kê của công ty tư vấn du học Mỹ USIS Education, người học của Boston Trinity luôn đạt điểm trung bình Scholastic Assessment Test là 1280 và ACT là 27 (luôn luôn nằm trong top 30% người học điểm cao nhất của nhiều kỳ thi)

Niche Ranking

Xếp hạng đầu tiên trong 140 trường ở MA về tính đa dạng

Đứng thứ 4 trong 16 trường Cơ đốc giáo tốt nhất tại MA

Xếp hạng thứ 23 trong tổng số 110 trường chuẩn bị đại học tốt nhất tại MA.

Với các chia sẻ trên, USIS Edu hy vọng các bạn cũng như các bậc phụ huynh sẽ có được góc nhìn toàn cảnh hơn về trường trung học Boston Trinity Academy, từ đó chọn được cho con em mình môi trường thích hợp nhất để gửi gắm tương lai.