Học gì ở Đại học WSU - Đại học giữa lòng thủ đô Washington

Lựa chọn trường khi thực hiện quyết định du học của nhiều sinh viên vẫn còn là nỗi lo lớn khi lựa chọn con đường học vấn của mình. Thủ đô Washington luôn là địa điểm nhiều bạn muốn đặt chân đến để thử thách bản thân. Washington State University chính là ngôi trường có truyền thống lâu đời nhất và ngay tại lòng thủ đô nước Hoa Kỳ.

Đôi nét về Đại học WSU – Đại học ở trung tâm phồn thịnh

Được thành lập năm 1890 đây là trường Đại học đầu tiên ở thủ đô Washington của Hoa Kỳ, Washington State University đã thu hút được rất nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới theo học mỗi năm. Hệ thống giáo dục của trường hiện có hơn 90 khóa học đào tạo cấp bằng Cử nhân và hơn 150 chương trình xây dựng cho bậc Thạc sĩ, nghiên cứu sinh sau Đại học và đào tạo nghề.

image

Chương trình đào tạo chất lượng và đa dạng

Tỉ lệ giảng viên với sinh viên của trường là 1/15. Trường có chương trình học bổng cũng như hỗ trợ tài chính cho sinh viên lên đến 380 triệu đô năm 2014. WSU nằm trong danh sách 100 trường Đại học có chất lượng tốt nhất nước Hoa Kỳ.

Chuyên ngành truyền thông là ngành học được lựa chọn nhiều nhất ở Đại học WSU. Hệ thống giáo dục Mỹ được phân cấp như thế nào? Với ba ngành đào tạo và nghiên cứu riêng biệt, thành viên của Washington State University – Trường cao đẳng Truyền thông Edward R. Murrow được đông đảo các chuyên gia đánh giá cao.

image

Nhiều chương trình đào tạo ngành kỹ thuật của Trường cao đẳng Truyền thông Edward R. Murrow cũng được đánh giá cao. Khi Trường cao đẳng Truyền thông Edward R. Murrow nằm trong top 80 trường có chất lượng đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất ở Mỹ.

Ngành kinh tế được chú ý với nhiều đột phá trong giảng dạy. Trường Kinh doanh Carson thuộc WSU có chương trình đào tạo Kinh doanh hàng đầu. Các khóa học luôn có mô phỏng môi trường kinh doanh của doanh nghiệp thật, trường Kinh doanh Carson chú ý mở rộng các mối quan hệ với các công ty và tập đoàn ở Washington để đưa sinh viên thực tập.

Điều kiện sinh hoạt và học phí ổn ngay giữa thủ đô nước Mỹ

Với chi phí sinh hoạt khoảng 5000 USD cho một năm sinh sống ở Washington không phải là một con số quá lớn và có thể chấp nhận được. Với khoảng 3000 USD bạn sẽ được ở ký túc xá dành riêng cho sinh viên nước ngoài với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Học phí cho bậc đại học 4 năm cho những chương trình học cơ bản là khoảng 22 nghìn đô - năm và 25 nghìn đô cho bậc đào tạo cao học.

Những lý do khiến các bạn phải lựa chọn Washington State University

image

Mô hình giáo dục chất lượng ngay tại thủ đô nước Mỹ kết Điều kiện du học Mỹ theo diện tự túc: Những điều “nhất định phải biết” hợp đào tạo kiến thức với thực hành của Washington State University giúp sinh viên có cơ hội được nghiên cứu, thực hành và làm việc trong các phòng thí nghiệm mang lại nhiều cảm hứng hơn khi tiếp nhận kiến thức.

Với truyền thống hơn 100 năm đào tạo đây là ngôi trường có chất lượng giáo dục được công nhận nằm trong top đầu nước Hoa Kỳ trong lĩnh vực nghiên cứu.

Chương trình First-Year Focus cho phép sinh viên trong thời gian học được sắp xếp xen kẽ lẫn nhau trong ký túc xá tạo điều kiện cho các sinh viên kết nối, giao lưu và tìm hiểu thêm văn hóa các nước.

WSU vẫn được nhiều sinh viên lựa chọn khi du học bởi chương trình đào tạo chất lượng tại Đại học WSU cùng với vị trí thuận lợi mà Washington State University sở hữu. Theo học ở Washington State University vừa là cơ hội học tập môi trường hiện đại vừa là cơ hội trải nghiệm cuộc sống phồn vinh giữa lòng thủ đô nước Mỹ.